Jimmy Choo Man Ice

#DTPreview

Nguồn: bạn #NH

💦💦 💦 Jimmy Choo Man Ice — Summer in a Bottle💦💦 💦

BEST MASS APPEALING SUMMER CHEAPIE ? – Một trong những chai nước hoa mùa hè, giá rẻ nịnh mũi nhất?

💦 Mùa nắng đến rồi nhỉ, mình nhận được khá nhiều bạn hỏi mua một chai nước hoa summer hay ho. Phần lớn khách hàng của mình đều đã mua của mình rất nhiều sản phẩm, nên các chai summer kinh điển như Nautica Voyage, Club de nuit hay Versace Pour Homme các bạn đều đã có rồi. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một gương mặt rất hay ho và hoàn toàn mới nhé.

💦 Mình biết đến Jimmy Choo trước tiên qua các group nước hoa fragcom nước ngoài, khi mới ra mắt vào năm 2017, chai này nhận được khá nhiều lời khen và hype ở thị trường Mỹ. Cũng rất nhiều bạn nhờ mình order chai này nhưng lúc đó thì chai này hầu như chưa xuất hiện trên thị trường discount, nếu có cũng sold out rất nhanh.

Cũng như rất nhiều loại nước hoa khác, sau thời gian nửa hoặc một năm kể từ ngày ra mắt, giá sẽ giảm và xuất hiện nhiều trên thị trường. Ngay khi có cơ hội mình liền nhập ngày về cho các bạn.

Jimmy Choo Man Ice
Jimmy Choo Man Ice

Mùi Hương:

Điều gì đã làm nên đặc biệt của JCMI. Thứ nhất đó chính là phần top note rất giống Dior Homme Cologne. Chai nước hoa thần thánh luôn được săn đón mỗi khi hè về. Theo cá nhân mình nhận xét thì JCMI còn nịnh mũi và dễ xài hơn cả DHC nữa. Top note của DHC thì max mát với cam bergamot nhưng có một note mình không thích đó chính là Neroli ( hoa cam), một note mà theo mình là hơi già, hơi niche, phổ biến hơn vào những năm 2000 ( rất ít thấy trong các release gần đây). Trong JCMI không có Neroli mà thay vào đó là một combo citrus bao gồm citron, quýt. Tóm lại JCMI có top rất giống với DHC nhưng hiện đại hơn và nịnh mũi hơn nửa. Ngoài ra, JCMI còn thêm vào một note hương rất thông dụng trong những năm gần đây, đó là ambroxan ( vâng, thành phần chính tạo nên sự thành công của Di.or Sauvage).

Độ bám tỏa:

Khá tốt, ngang ngửa Dior Homme Cologne. Mùi không bị nồng. Với một người thích những mùi mát mẻ , nhẹ nhàng tự nhiên, yêu Atelier thích Acqua Di Parma( hai nhà Niche mùi hay tự nhiên nhưng bám tỏa bình thường) như mình thì không có phàn nàn về độ bám tỏa cả.

Thiết kế chai:

Quá đẹp, thiết kế chai theo kiểu Gradient đi từ trắng đục sang trong suốt rất bắt mắt. Nắp chai có thiết kế hình da rắn khá độc đáo. Ngoài ra có một điểm mình khá bất ngờ đó vòi xịt. Có thể đạt được 80% của vòi xịt Dior, rất cao cấp nếu so với tầm giá.( dior theo mình là hãng có vòi xịt sướng tay nhất).

Kết luận:

Với mùi hương, mức giá rẻ và thiết kế chai chắc chắn đẹp. Đây là một lựa chọn rất tốt cho mùa hè 2019. Cũng như DHC, JCMI như một cốc nước chanh mát lạnh sẽ làm mùa hè của bạn thêm tươi mát và sảng khoái đấy.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo