Khỉ có ăn cua không?

Hồi xưa nhà mình giữ xe trong đảo khỉ Cần Giờ có gặp 1 tình huống thế này, đó là có 1 khách để cua biển trên xe, lát ra lấy xe thì thấy mất, hỏi nhà mình thì mình bảo khỉ ăn rồi, mà ko có tin nghĩ nhà mình lấy hoặc là khỉ chỉ tha đi thôi.

Cái khách ra hỏi nhân viên thì nhân viên bảo là khỉ không biết ăn cua, cái rồi quay lại tìm quá trời, xong không thấy mới bỏ đi chứ chắc còn nghi ngờ nhà mình dữ lắm. Tại hồi đó mình ko biết làm web gì đâu, chứ ko cũng viết giải thích từ hồi đó rồi.

ads

Hồi đó thì bãi xe ở sâu bên trong chứ không có ở ngoài cổng như năm 2021 này, nên là ai mà mang bất cứ đồ gì treo trên xe cũng có thể bị mất và có khi khỉ nó còn phá cả xe, không thể trông hết được.

Về phần cua bị mất thì thực ra mình có thấy, cũng không biết là khỉ biết ăn cua luôn. Cũng để ý canh lắm mà nó vẫn giật sạch cả bịch không vớt lại được con nào. Khỉ nó ngồi bẻ cua nó ăn làm mình thèm muốn chết.

Nếu bạn nghĩ là cua cứng lắm khỉ không ăn được thì là do bạn chưa thấy khỉ nó bóc dừa già bằng tay không, đâu mấy người làm được việc đó.

Tóm lại là đừng nên mang gì vào đảo khỉ nếu không muốn mất nha.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo