Montblanc Explorer – Hành trình khám phá

Explorer của Montblanc là một loại nước hoa thơm mùi gỗ dành cho nam giới. Explorer được ra mắt vào năm 2019. Explorer được tạo ra bởi Jórdi Fernandez, Antoine Maisondieu và Olivier Pescheux. Hương đầu là cam Bergamot, hạt tiêu hồng và cây xô thơm Clary; hương giữa là cỏ hương bài Haiti và da thuộc; hương cuối là Ambroxan, Akigalawood, Lá hoắc hương Indonesia và Quả Cacao.

Montlanc công bố loại nước hoa nam mới sẽ ra mắt trên thị trường vào tháng 2 năm 2019. Montblanc Explorer kể câu chuyện về những cuộc phiêu lưu, hành trình tìm kiếm sự xuất sắc, thách thức những quy ước và khám phá bốn phương của thế giới.

“Từ Nam Phi đến Haiti, Ý, Đức hay Indonesia; Montblanc EXPLORER mời các nhà thám hiểm tham gia một hành trình tuyệt vời, mang đến cho họ cơ hội khám phá những nguyên liệu quý hiếm nhất và phương pháp sản xuất kết hợp giữa tay nghề thủ công với công nghệ mới nhất.”

Thành phần được thực hiện bởi ba nhà chế tạo nước hoa của Givaudan: Jordi Fernandez, Antoine Maisondieu và Olivier Pescheux. Mỗi người trong số họ đã đưa ra kiến thức và trải nghiệm cảm xúc của mình về một thành phần cụ thể. Loại nước hoa này được công bố là một hỗn hợp hương gỗ-thơm-da độc đáo kết hợp tinh chất cam bergamot từ Ý, cỏ vetiver từ Haiti và hoắc hương từ Indonesia.

Hương đầu: Cam bergamot OrPur®, cây xô thơm Pháp, hạt tiêu hồng
Hương giữa: OrPur® cỏ vetiver, da
Hương cuối: hoắc hương, ca cao, Ambrofix™, Akigalawood®

Chai có hình dáng thon dài được bọc bằng vỏ bảo vệ giống như da in họa tiết Saffiano. Ngôi sao đặc trưng tô điểm cho tất cả đồ da của Maison được sản xuất độc quyền tại Hamburg. Tay áo và biểu tượng được lắp ráp bằng tay tại Montblanc Pelleteria ở Florence.

Chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi John Balsom ở Nam Phi và người mẫu là Rein Langeveld. Montblanc Explorer có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 30, 60 và 100 ml.Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo