Nước Hoa Mới: Tom Ford Ébène Fumé – Đọc review xong muốn mua ngay

Tom Ford Ebene Fume là một loại nước hoa hương gỗ mới dành cho nam và nữ được ra mắt vào năm 2021 thuộc bộ sưu tập “Xay riêng tư”.

Ebene Fume có Palo Santo là một nốt hương gỗ với một chút cam quýt tươi mát và các nốt gỗ Mun gợi lên màu đen của gỗ trang trí, một nốt hương xuất hiện trong các sản phẩm niche và nước hoa tông gỗ.

Chánh niệm đáp ứng sự sang trọng trong Tom Ford Ebene Fume, một hương thơm quyến rũ có sự tham gia của nghi lễ cổ xưa của Palo Santo, mang đến sự tĩnh lặng, tập trung giữa rừng cây được sưởi ấm, thảo mộc tươi, nhựa thơm mê hoặc và hoa.

Tom Ford Ebene Fume là một hơi thở thanh khiết của sự phấn khích tinh tế. Hương thơm được đốt cháy bởi làn khói cuộn tròn của Palo Santo – một luồng không khí trong lành thổi hồn vào hương thơm lấy cảm hứng từ sức mạnh thanh thẩy của loại gỗ huyền thoại mà người ta thường hay đốt.

Gỗ Palo Santo tiết ra một tinh chất thơm huyền bí kết hợp hương đất, gỗ, cam quýt, hương và một làn gió kim thông êm dịu. Trong phần mở đầu, tiêu đen tuyệt đối và tiêu tím tham gia, được thể hiện qua một tầng rừng bằng gỗ, đất.

Hương giữa của Tom Ford Ebene Fume được nhấn mạnh bởi hương da thuộc khói và gỗ khô của tinh chất cade và nhựa cây thanh lịch, ấm áp của cistus Spain Orpur®. Tinh chất giấy cói và những bông hoa xinh đẹp hòa quyện với hoa hồng đẹp mê hồn, trong khi gỗ mun Châu Phi tinh tế – màu của đêm tối nhất và cũng quyến rũ không kém – được ghi lại trong những nốt hương tuyệt vời của da và nhựa. Gỗ mun châu Phi được tăng cường bởi sự quyến rũ ấm áp, hương gỗ, khói của gỗ guaiac và các nốt hương tự nhiên balsamic.

ÉBÈNE FUMÉ gợi lên sự yên tĩnh tinh thần siêu việt thông qua sức mạnh huyền bí của khói Palo Santo, được thúc đẩy bởi sự sang trọng ấm áp của gỗ mun châu Phi, hoa hồng và gỗ mun châu Phi quyến rũ, được bao bọc trong những nốt hương da thuộc tuyệt đẹp.

——————–

#Jean_Francois_House

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo