Beautyworld Middle East Awards 2022: Finalists – Danh sách những chai nước hoa Trung Đông hay nhất 2022

Club de Nuit Intense Man đã ẵm giải nhất nước hoa Trung Đông, một điều khá là không bất ngờ vì đây là clone của Aventus vua nước hoa, lưu ý đây là giải dành cho các chai nước hoa Trung Đông (mà ta hay gọi thân thương là Nước hoa Dubai) chứ không phải là tất cả các chai nước hoa trên thế giới.

Năm nay, dưới sự tổ chức của Messe Frankfurt, triển lãm lớn nhất trong khu vực, Beautyworld Middle East, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 năm 2022. Một trong những phần quan trọng nhất của sự kiện là giải thưởng thường niên Beautyworld Middle East Awards, một con đường dẫn đến sự công nhận và nâng tầm của ngành.

Như đã nói: “Giải thưởng Beautyworld Middle East Awards giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của bạn cho các thành viên ban giám khảo cấp cao từ ngành công nghiệp làm đẹp, những người luôn chú ý đến các sản phẩm mới và nguyên bản. Được nhìn thấy và giới thiệu cùng với các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như cũng như các thương hiệu sắp ra mắt và hợp thời sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng. Kiếm được sự công nhận này nhất định khiến bạn nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh của mình!

Vào được Giải thưởng, lọt vào danh sách rút gọn và thậm chí có thể chiến thắng sẽ mang lại niềm tự hào, sự công nhận và phấn khích cho bạn, nhóm của bạn và khách hàng của bạn. Bạn sẽ được giới thiệu trong toàn bộ chiến dịch tiếp thị, được chia sẻ với các bên liên quan trong khu vực và quốc tế của ngành công nghiệp làm đẹp và nước hoa. Các cơ hội khuyến mại là vô song.

Giải thưởng Beautyworld Middle East Awards trở lại năm nay như một sự kiện lớn hơn và rực rỡ hơn nhiều với buổi dạ tiệc Masquerade vào ngày 31 tháng 10 năm 2022 tại Address Sky View Ballroom, khi những người chiến thắng sẽ được công bố.

Ban tổ chức sự kiện cho chúng tôi biết thêm về giải thưởng: “Hơn 150 bài dự thi đã được nhận cho giải thưởng Beautyworld Middle East Awards lần thứ ba và với sự đánh giá cẩn thận từ hội đồng giám khảo đáng kính của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được công bố danh sách rút gọn vào vòng chung kết năm 2022!”

Vì Duy Thanh Perfume tập trung vào nước hoa nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm lọt vào vòng chung kết trong lĩnh vực này, tuy nhiên, bạn có thể tìm thêm về tất cả các hạng mục khác trên trang web chính thức của Beautyworld Middle East Awards 2022.


Danh Sách Chung Cuộc 2022

Sản phẩm Ngôi Sao Đột Phá Của Năm – Hạng Mục Nước Hoa
Breakout Star Product of the Year – Fragrance

Club de Nuit Sillage by ARMAF
Fiore de Magnolia by Art of Fragrance
Just Fly by Who Am I
Storm Crazy Mix by Al Dakheel Oud


Nước Hoa Được Ưa Chuộng Nhất Của Năm
Consumer Fragrance of the Year

Club de Nuit Intense Man by ARMAF
Club Eau de Parfum by Dhamma Perfumes


Sản Phẩm Định Hình Nên Khuôn Mẫu Của Thập Kỷ
Cult Classic of the Decade

LUNA 3 by Foreo (Máy rửa mặt)
OPI Infinite Shine System by OPI (sơn móng tay móng chân)
Pure Musk by Mauzan
Royal Rose by Al Dakheel Oud
Shay Oud by Anfasic Dokhoon


Nước Hoa Niche Của Năm
Niche Fragrance of the Year

Ambre Blanc by Maison Rebatchi
Amir Two by Ajmal Perfumes
Awfa by Ahmed Al Maghribi Perfumes
Déjà Vu White Flower | 57 by Kayali
Spicy by Noura by Two Mark


Nhà Pha Chế Của Năm – Perfumer of the Year


Người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố sau đêm gala ở Dubai.

Tác giả: Sandra Raičević Petrović
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo