Prive Pivoine Suzhou – Hoa Mẫu Đơn Tô Châu

Pivoine Suzhou của Giorgio Armani là một loại nước hoa Chypre Floral dành cho phụ nữ. Pivoine Suzhou ra mắt vào năm 2014. Pivoine Suzhou do Cecile Matton và Julie Masse thành lập. Hương đầu là quả mâm xôi, hạt tiêu hồng và quả quýt; hương giữa là Hoa mẫu đơn, Hoa hồng tháng năm và Hoa hồng; hương cuối là xạ hương, hổ phách và hoắc hương.

Nước Hoa Nữ Giorgio Armani Prive Pivoine Suzhou EDT - Duy Thanh Perfume
Nước Hoa Nữ Giorgio Armani Prive Pivoine Suzhou EDT – Duy Thanh Perfume

Giorgio Armani Prive Pivoine Suzhou là một loại nước hoa mới của bộ sưu tập Les Eaux và các nhà thiết kế của Giorgio Armani đã lấy cảm hứng từ những khu vườn xinh đẹp của châu Á. Thành phần mới mô tả sự hài hòa giữa sự sang trọng, tươi mát và sự gợi cảm lâu dài được nhấn mạnh bằng những nốt hương hoa tinh tế của hoa mẫu đơn và hoa hồng.

Prive Pivoine Suzhou EDT mới là sự tôn vinh thực sự của một trong những loài hoa yêu thích của Trung Quốc—hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng và duyên dáng, đồng thời mang đến mùi hương rất nữ tính. Thành phần mới kết hợp sự hoàn hảo tự nhiên của loài hoa này, với sự dịu dàng và tươi mát của những cánh hoa tươi tốt gợi lên những cảm xúc thuần khiết nhất.

ARMANI PRIVE PIVOINE SUZHOU mở đầu với hương quýt mọng nước, hạt tiêu hồng và quả mâm xôi, khi hòa quyện sẽ tạo ra hương vị cay nồng của trái cây. Hương hoa mẫu đơn ở hương giữa được tăng cường với tinh chất của hoa hồng và hoa hồng tháng 5, tiếp theo là hổ phách, xạ hương và hoắc hương.Tên của hương thơm kết nối sự nữ tính của hoa mẫu đơn với một trong những thành phố quyến rũ nhất—Tô Châu. Tô Châu nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Giang Tô ở phía Đông Trung Quốc. Thành phố có rất nhiều kênh và cầu, và những khu vườn của nó (Khu vườn cổ điển của Tô Châu) nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO. Nơi đây được mệnh danh là Venice của phương Đông. Nước hoa Pivoine Suzhou xuất hiện dưới dạng 100 ml Eau de Parfum. Chương trình khuyến mãi của nó diễn ra vào tháng 12 năm 2014, ngay trước ngày lễ.

fragrantica

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo