Những Người Khốn Khổ – Anne Hathaway hi sinh vì nghệ thuật

“TÔI CHƯA PHẢI NHỔ RĂNG, KHÔNG AI YÊU CẦU CẢ, NHƯNG NẾU CÓ, TÔI SẼ LÀM”

Những Người Khốn Khổ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Vichtor Hugo. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Hugh Jackman, Russell Crowe, Anne Hathaway, Amanda Seyfried…

Trong phim Anne Hathaway thủ vai một nhân vật ấn tượng chính là nàng Fantine – một công nhân đã phải làm mọi việc, kể cả bán dâ, để kiếm tiền nuôi con. Thế nhưng chỉ vì không chồng mà có con, Fantine bị đuổi việc và cht vì bệ*h la.o. ph.ổ.i.

Trò chuyện với báo chí khi ra mắt Những người khốn khổ, nữ diễn viên chính cho biết, được vào vai người phụ nữ đầy bi kịch Fantine là vai diễn mơ ước của cô. Cô đã gi.ả.m đến 11kg và c.ắ.t mái tóc dài để vào người mẹ nghèo khổ, Anne nói cô sẵn sàng làm mọi thứ vì vai diễn này. “Tôi còn chưa phải nh.ổ răng, không ai yêu cầu cả, nhưng nếu có thì tôi sẽ làm”.

Trong thời gian quay phim, cô chỉ được ăn một ít bột yến mạch mỗi ngày, nhưng với Anne đó không phải là một trở ngại lớn, chỉ là một nỗi khó chịu tạm thời.

“Tôi không bao giờ nghĩ những gì mình làm là hy sinh, bởi vì ngoài kia có những sự hy sinh thực sự lớn lao hơn. Còn việc tôi làm chỉ là vì nghệ thuật, vì diễn xuất. Bản thân tôi không bao giờ quá ấn tượng với chính mình”.

Sau khi Những Người Khốn Khổ ra mắt, phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Phim nhận được tổng cộng 8 đề cử giải Oscar và giành được 3 tượng vàng là Âm thanh hay nhất, Hóa trang xuất sắc và bao gồm giải thưởng dành cho Anne Hathaway (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất).

Nguồn: Ophim

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo