Xem Phim John Wick 4 Ở Đâu?

Trong phim Sát Thủ John-Wick 4 | John-Wick Chapter 4, Tài tử của “Ma trận” Keanu Reeves tiếp tục khẳng định tên tuổi ở dòng phim hành động trong vai sát thủ John-Wick (hay còn gọi là Baba Yaga – Ông Kẹ).

Ngôi sao phim võ thuật châu Á Chân Tử Đan (kẻ mà ủng hộ đường lưỡi bò của tàu) là đối thủ chính của John-Wick ở phần 4 này. Hai trường phái võ thuật Đông – Tây chạm trán hứa hẹn đem đến những cảnh hành động thật mãn nhãn.

Phần bốn thương hiệu “John Wick” của Keanu Reeves thu 137,5 triệu USD trong tuần ra mắt, đứng đầu tại 72 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xem Phim John Wick 4 Ở Đâu

Theo Variety, doanh số bán vé của John Wick 4 hưởng lợi từ “cơn mưa” lời khen của giới phê bình, có thành tích mở màn cao nhất của thương hiệu phim này từ trước đến nay. Tính riêng ở Bắc Mỹ, tác phẩm thu 73,5 triệu USD, dẫn đầu phòng vé tuần qua. Ở thị trường quốc tế, phim kiếm thêm 64 triệu USD, đứng đầu phòng vé tại 71 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm nhiều thị trường lớn như Australia, Nga.

David A. Gross – chuyên gia theo dõi phòng vé của Franchise Entertainment Research – cho biết: “Mỗi tập John Wick đều cho thấy khả năng sinh lời lớn. Một thành tích mở màn xuất sắc”. Phần bốn tốn khoảng 100 triệu USD để sản xuất, cũng là dự án có ngân sách cao nhất của thương hiệu. Giới chuyên môn dự đoán nhà sản xuất sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn vốn và có lãi.

Keanu Reeves nói về bộ phim trong cuộc phỏng vấn với Pagesix đầu tháng 3: “Mọi thứ thật khó tin. Tôi yêu các dự án hành động, nhất là John Wick. Vì vậy, dù phải đánh đổi điều gì, tôi vẫn sẽ tham gia. Tôi bị nhiều vết bầm tím sau quá trình quay. Đôi khi bị đau cũng rất thú vị”.

Đoàn phim John Wick quay phần bốn tại nhiều địa điểm như Paris (Pháp), Berlin (Đức), New York (Mỹ) và một số thành phố tại Nhật Bản. Chad Stahelski tiếp tục ngồi ghế đạo diễn, Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản. Keanu Reeves cùng Basil Iwanyk, Erica Lee, Stahelski chịu trách nhiệm sản xuất. Phim cũng có sự tham gia của ca sĩ gốc Nhật Bản Rina Sawayama và ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.

Lần đầu ra rạp năm 2014, John Wick dần trở thành dự án chủ chốt của hãng Lionsgate với tổng doanh thu ba phần đầu đạt 587 triệu USD. Nhiều trang điện ảnh như Wired, Polygon nhận xét thương hiệu phim thổi làn gió mới vào thể loại hành động. Nhà sản xuất cũng xác nhận John Wick sẽ có phần năm và dự kiến ra mắt thêm một số ngoại truyện.

Các bạn có thể xem phim John Wick 4 tại đây: https://motchill.tv/xem-phim/sat-thu-john-wick-4-tap-full-11119_132009.html

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo