Nạp game của VNG (Vinagame) giá rẻ như thế nào?

Nếu bạn có chơi các game mobile của Vinagame, có lẽ bạn đã biết rằng nếu nạp trực tiếp thông qua cổng thanh toán của Appstore hoặc Google Play, bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn gấp đôi giá trị gói nạp, cụ thể là với gói 20.000đ bạn sẽ phải trả 45.000đ.
Hoặc buồn hơn, đó là bạn không biết, mình từng nạp gói nạp đầu trong game OMG 3Q trên ios và phải trả 45k cho gói 20k, và đến khi mình chơi Võ lâm truyền kỳ 1 mobile (https://volamm.zing.vn/) và nạp lỗi thông qua cổng Google Play thì mới nhận ra sự thật phũ phàng.

Vậy nếu muốn nạp rẻ hơn, bạn phải nạp thông qua cổng nạp zing, đây là 1 chiêu trò mất dạy để né phí của các cổng thanh toán và gây hại cho những game thủ không biết. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải nhập gia tùy tục thôi chứ biết làm sao.

Để mua thẻ zing mùa dịch, các bạn có thể mua online qua website thông qua napthengay.vn và thanh toán Momo, hiện Momo đang có chương trình hoàn 20.000đ khi mua thẻ game trên napthengay.vn, ngoài ra ai chưa liên kết ngân hàng thì có thể liên kết để có thể nhận gói khuyến mãi 600k, hướng dẫn: https://soneku.com/momo-tang-goi-qua-600k-cho-nguoi-dung-lan-dau-lien-ket-ngan-hang/ (bạn nên dùng các ngân hàng lớn như Vietcombank hoặc Sacombank để tránh lỗi không nhận được gói quà, các ngân hàng khác vẫn ok trừ các ngân hàng đăng ký trực tuyến)

Tuy nhiên thẻ game chỉ có thể nạp các gói tròn tiền, còn các gói lẻ các bạn phải nạp point trước, như thế là khá phiền, vì vậy các bạn nên dùng Zalo Pay để thanh toán cho dễ mà còn được giảm giá. Ngoài ra Zalo còn tặng Gói Quà 1 Triệu Cho Người Mới và lâu lâu có tặng 10k để nạp điện thoại, các bạn xem thêm tại đây: https://soneku.com/zalo-pay-tang-goi-uu-dai-1-000-000-dong-cho-khach-hang-moi/

Dưới đây mình hướng dẫn sơ qua về cách nạp qua Zalo pay với game Võ lâm truyền kỳ 1 mobile, với các game khác các bạn làm tương tự nha:

  • Đầu tiên các bạn hãy liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ZaloPay trước.
  • Sau đó các bạn vào http://pay.zing.vn và chọn game mình đang chơi.
  • Đăng nhập tài khoản và chọn nhân vật, sever.
  • Chọn gói nạp, rê chuột vào và nhấp Mua.
  • Chọn phương thức thanh toán là Zalo Pay
  • Xác nhận lại
  • Mở ZaloPay lên và chọn quét mã, quét mã thanh toán hiện ra và xác nhận là xong, nhân vật đã được nạp tiền.
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo