Hướng Dẫn Vệ Sinh Đồng Hồ

HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐỒNG HỒ DÂY DA
– Dùng vải ẩm lau sạch sẽ và để khô hoặc dùng xà phòng, dầu oliu làm sạch.- Để dây da cùng gói hút ẩm trong hộp kín để khử mùi hôi.
* Chú ý: – Không nên xả nước trực tiếp vào dây da đồng hồ vì sẽ làm dây da thấm nước và kém bền.- Khi dây da bị ẩm, không nên dùng máy sấy vì dây đồng hồ có thể bị cong vênh, cứng lại.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐỒNG HỒ DÂY KIM LOẠI
(*) Đối với đồng hồ có khả năng chống nước tốt:
– Chuẩn bị nước ấm, nhiệt độ tầm 50 độ C, pha với một chút nước rửa bát. – Nhúng toàn bộ đồng hồ vào dung dịch này, ngâm trong vòng 3 – 5 phút.- Sử dụng bàn chải lông mềm cọ rửa các kẽ hở trên dây đồng hồ rồi rửa lại bằng nước sạch. 
(*) Đối với đồng hồ có khả năng chống nước kém:
– Lấy một chiếc tăm nhỏ để lấy đi các vết bẩn trong các khe hở. – Xoa đều kem đánh răng lên dây đồng hồ, sử dụng bàn chải mềm làm sạch rồi rửa lại với nước sạch.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐỒNG HỒ DÂY NATO/DÂY VẢI
(*) Khi dây vải bị dính dầu mỡ:
– Xịt ướt dây đồng hồ với oxi già.- Rắc đều bột nở lên dây đồng hồ, dùng bàn chải lông mềm cọ sạch.- Sau 30 phút xả qua nước và phơi khô.
(*) Khi dây vải bị dính mực bút bi:
– Bôi kem đánh răng và xà phòng vào vết mực dính trên dây đồng hồ.- Dùng bàn chải lông mềm cọ sạch.- Thoa thêm một ít cồn lên vết bẩn rồi vò lại với nước sạch.”

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo