Làm sao gỡ nắp vòi chai nước hoa để lấy juice nước hoa bên trong?

Đôi khi vì một lý do nào đó mà chai nước hoa của bạn bị hỏng vòi không xịt được nữa, thậm chí có trường hợp chai nước hoa bị lỗi sản xuất không có ống vòi xịt. Hoặc là bạn đã dùng hết juice nước hoa và muốn làm cái chai thành chậu trồng cây, hay biến nó thành cái điếu hút thuốc gì đấy mà chưa biết gỡ cái vòi ra như thế nào vì nhà sản xuất đã ép phần kim loại đính chặt vào thân chai.

Sau đây là cách mà nhiều năm trước mình đã thử và thành công, cũng có chỉ qua cho vài vị bằng hữu, nay làm bài viết này để chỉ cho mọi người, nếu có điều kiện mình sẽ làm 1 video trực quan hơn.

Cách mình dùng đó là dùng loại kềm cắt móng của thương hiệu Kềm Nghĩa, căn bản thì mình học theo con em họ, thay vì dùng cái đồ cắt móng tay thì mình đầu tư kềm cắt da cắt móng và cả nhíp nhổ râu nữa, cũng hay để lạc mất nên phải mua lại hoài.

Quay lại vấn đề thì các bạn có thể dùng kềm Nghĩa hay cái gì tương tự để làm cũng được, nhưng tốt nhất phải có đặc tính sau:

  • Mũi nhọn: kìm Nghĩa nhọn vì thế ta mới có thể lách mà cắt được phần kim loại.
  • Độ cứng: mình thấy kềm Nghĩa cứng nên mới làm, và kết quả là thành công mà không bị sứt mẻ gì, các bạn không nên ham đồ rẻ mà dùng 1 lần nó mẻ tùm lum thì phí tiền.
  • Kềm mình dùng là loại cắt móng, giá khoảng hơn trăm.

Mua Kềm Nghĩa Ở Đâu?

Hồi xưa thì khó mua lắm, mình phải lên trang chủ xem địa chỉ cửa hàng ở đâu rồi chạy vòng vòng thành phố đi mua, tại cái tính hay thích xài đồ xịn.

Còn bây giờ thì dễ hơn, các bạn có thể vào trang chủ Kềm Nghĩa Beauty để đặt hàng, hoặc vào trang Shopee chính chủ của Kềm Nghĩa để mua, tùy vào bên nào có chính sách vận chuyển và nhiều khuyến mãi hơn. Hiện Shopee của Kềm Nghĩa đã có 16,5k theo dõi và hơn 22k đánh giá với số sao là 5/5.

Kềm Nghĩa Official
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo