Thẻ tín dụng có mùi gì?

Mastercard và nhà hương liệu Firmenich đã hợp tác cho ra đời hai loại nước hoa được thiết kế để mặc riêng hoặc có thể layer cùng nhau, mang tên Niềm đam mê vô giá (Priceless Passion) và Sự lạc quan vô giá (Priceless Optimism).

Priceless Optimism là một loại nước hoa unisex có hương gỗ với các nốt hương của bưởi, cam quýt, cam Sicily, cây đại hoàng và cỏ vetiver Haiti.

Priceless Passion là một loại nước hoa unisex có hương hoa cỏ, trái cây với các nốt hương của hoa hồng Grasse và Ma-rốc, gỗ ấm áp và quả mọng đỏ.

Hai loại nước hoa có thể được tùy biến và xịt chung với nhau theo sở thích của từng cá nhân để tạo ra các phiên bản độc đáo của Priceless. Mỗi bộ phụ kiện đi kèm với một video có thể tải xuống với các nhà sáng tạo nước hoa Dora Baghriche và Marie Salamagne của Firmenich thảo luận về quy trình và nguồn cảm hứng của họ cho các loại nước hoa.

Bộ sưu tập Priceless có sẵn dưới dạng set 2 chai 50 ml hoặc set du lịch 2 chai 10 ml. Mastercard sẽ tặng chi phí tương đương để trồng tám cây cho mỗi bộ 50 ml được bán và bốn cây cho mỗi bộ 10 ml được bán cho Tổ chức Bảo tồn Quốc tế.

Bộ sưu tập Priceless dành riêng cho chủ thẻ Mastercard; có sẵn trên trang web chính thức của Priceless.

Jean_Francois_House
(Lược dịch)

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo