Anna Sui

Thương hiệu Anna Sui được thành lập bởi người phụ nữ trẻ Anna Sui đến từ Mỹ có góc Trung Quốc. Đây là một hãng thời trang ra đời vào năm 1991, các sản phẩm đều đi theo phong cách vintage nhưng lại phát triển theo hơi hướng hiện đại. Chính vì sự kết hợp độc đáo đó là các trang phục của Anna Sui đã tạo nên sự nổi tiếng và được thế giới biết đến.

Nếu được chiêm ngưỡng những thiết kế của Anna Suibạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một khu vườn cổ tích với sắc màu rực rỡ. Trong thế giới thời trang của các “trùm lớn” như Gucci, Burberry, Chanel…, những thiết kế của bà từ áo, quần, giày dép hay nước hoa đều có một chỗ đứng nhất định.

Không lâu sau đó Anna Sui đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm khác là nước hoa, mỹ phẩm và phụ kiện thời trang, tất cả đều nhận được sự đón nhận và yêu thích của các tín đồ hàng hiệu.

Dòng nước hoa Anna Sui chính thức ra mắt vào năm 1999, sau đó đã kí thỏa thuận về việc cấp phép nước hoa với công ty Wella AG của Đức để phát triển thành một thương hiệu nước hoa riêng. Từ đến đến nay mỗi khi Anna Sui ra loại nước hoa mới đều được đánh giá rất cao cả về hương thơm lẫn thiết kế ấn tượng đầy chất nghệ thuật.

Nước hoa Anna Sui không chỉ có thiết kế ấn tượng mang đậm tính nghệ thuật mà nó còn sở hữu hương thơm cực kỳ lôi cuốn, quyến rũ lôi cuốn như đưa chúng ta vào một thế giới tươi đẹp. Nếu bạn là người đam mê nước hoa thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Anna Sui.

Xem Tất Cả Sản Phẩm Thương Hiệu Anna Sui >>

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo