Top 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dành cho người dùng Việt

Trong thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với những chủ kinh doanh, kể cả họ kinh doanh online hay offline.

Trong bài này sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý bán hàng và kinh doanh miễn phí phổ biến với người dùng tại Việt Nam hiện nay.

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng tiếng Việt miễn phí tốt nhất cho dân kinh doanh

1. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Sapo POS là một ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh miễn phí trên điện thoại, là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực quản lý bán hàng tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù miễn phí nhưng ứng dụng này không hề có các giới hạn gì về tính năng hay thời gian sử dụng, hơn thế nữa lại có giao diện khá thân thiện nên được rất nhiều người chọn sử dụng.

Sapo POS cung cấp nhiều gói sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng đến bán hàng trên website hay sàn thương mại điện tử và mạng xã hội Facebook. Ứng dụng còn cho phép người dùng thống kê các số liệu quan trọng dưới dạng biểu đồ, kiểm soát số lượng hàng lẫn thông tin liên lạc của khách hàng, qua đó hỗ trợ chủ doanh nghiệp và chủ shop đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Đặc biệt, ứng dụng Sapo có kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove,… cho phép bạn tạo các đơn hàng và tự động chuyển đơn sang cho các đơn vị giao hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển Sapo Express để được hưởng ưu đãi phí vận chuyển lên đến 30-40%.

2. Phần mềm quản lý bán hàng AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt, có ưu điểm là giao diện thuần Việt nên rất dễ làm quen và sử dụng cho các chủ cửa hàng ở mọi độ tuổi, giúp người dùng quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, quản lý và phân quyền cho nhân viên, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Theo khảo sát, phần mềm này thường được các doanh nghiệp cá nhân về lĩnh vực nhà hàng, quán café và phòng tập gym sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và tự động chăm sóc khách hàng nên giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phù hợp với các cửa hàng và siêu thị quy mô nhỏ. Phần mềm có giao diện bằng tiếng Việt thân thiện với các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành.

Ưu điểm nổi bật của Dantrisoft là khả năng đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh online lẫn offline, giúp người dùng quản lý được hoạt động kinh doanh tại nhiều nơi khác nhau chỉ qua một phương tiện duy nhất nhất. Ngoài ra, Dantrisoft còn tích hợp chức năng tạo danh sách bảng giá, quản lý chiết khấu, quản lý khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

Winta Sales là một phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí, không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt. Phần mềm được thiết kế bằng hệ cơ sở dữ liệu SQL Server với dung lượng lưu trữ khá lớn, ngôn ngữ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác, có thể tương thích với một số phần mềm khác.

Winta Sales phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt, có xu hướng thường xuyên thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề, ví dụ như những cửa hàng, siêu thị nhỏ và kho hàng nhỏ.

Winta Sales có tính bảo mật cao và khả năng tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ, cho phép bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào trong trường hợp lỡ tay xóa nhầm. Ngoài các chức năng chính như quản lý Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, hợp đồng, tính hoa hồng và cảnh báo hàng tồn kho,… Winta Sales còn có thể kết hợp với các phần mềm kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting giúp góp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng tốt hơn.

5. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Kiotviet được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng thông minh nhất, nhờ khả năng kiểm soát các giao dịch buôn bán một cách hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa, giúp cho việc quản lý kinh doanh được đơn giản và thuận tiện hơn.

Một trong những tính năng thú vị của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa, được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Chức năng này giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng, ngoài ra cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng quản lý hàng hóa bằng cách phân chia rõ ràng theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, qua đó nắm được chính xác số lượng hàng tồn kho.

6. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Toko Tech là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, hỗ trợ người dùng theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và báo cáo chi tiết theo từng phân mục. Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), do đó người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet là có thể sử dụng phần mềm để quản lý công việc từ xa.

Ưu điểm nổi bật của Toko Tech là tính năng quản lý bán hàng trực tiếp tại quầy (POS), bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, thông tin xử lý giao hàng, khả năng theo dõi và quản lý kho đều được tích hợp sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, danh sách điểm bán và ứng dụng mã vạch vào quản lý sản phẩm cũng là một trong những yếu tố khiến cho Toko Tech trở nên ưu việt hơn so với các phần mềm bán hàng miễn phí khác hiện nay.

Nguồn: fptshop.com.vn/tintuc/danhgia/top-6-phan-mem-quan-li-ban-hang-tot-nhat-danh-cho-nguoi-dung-viet-138371

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo