Giới Thiệu Nước Hoa Nam Acqua di Giò Absolu Giorgio Armani

Acqua di Giò Absolu của Giorgio Armani là một loại nước hoa Woody Aromatic dành cho nam giới. Acqua di Giò Absolu được ra mắt vào năm 2018. Người tạo ra loại nước hoa này là Alberto Morillas. Hương đầu là Hương Nước Biển, Cam Bergamot, Lê, Táo, Bưởi và Chanh; Hương giữa là Oải Hương, Hương Thảo và Phong Lữ; Hương cuối là Notes Hương Gỗ, Đậu Tonka, Hoắc Hương, Gỗ Hổ Phách và Hoa Hồng Đá.

GIORGIO ARMANI ACQUA DI GIO ABSOLU, sáng tạo mới của dòng nước hoa Acqua di Gio, là tác phẩm của bậc thầy nước hoa Alberto Morillas. Ông Morillas cũng là người tạo ra Acqua di Gio đầu tiên từ năm 1996, cũng như Acqua di Gio nữ đầu tiên từ năm 1995, Acqua di Gio Essenza từ năm 2012 và Acqua di Gio Profumo tuyệt vời (và yêu thích của tôi) từ năm 2015.

Nước Hoa Nam Giorgio Armani Acqua di Giò Absolu EDP - Duy Thanh Perfume
Nước Hoa Nam Giorgio Armani Acqua di Giò Absolu EDP – Duy Thanh Perfume

Phiên bản mới của phiên bản Acqua di Gio mang tính biểu tượng, một biến thể của Absolu, được giới thiệu vào năm 2018 dưới dạng cách diễn giải hương gỗ biển, trong đó trái cây, hương biển và nền gỗ tạo nên sự hài hòa theo một cách mới đầy biểu cảm.

Hương thơm đã được công bố là một loại mang lại sự gợi cảm mới cho bộ sưu tập và là một hỗn hợp tinh tế và nam tính của hương thơm biển với cây hoắc hương. Thành phần tôn vinh sự kết hợp giữa nước và gỗ; chương mới của Acqua di Gio chia sẻ sự thể hiện mối liên hệ của con người với thiên nhiên, sự giải phóng sức mạnh nội tại và sự tự do của anh ta.“Hương thơm mới nhất dành cho nam giới của Giorgio Armani nhấn mạnh bản chất của nước và vai trò thiết yếu của nó trong thế giới tự nhiên. Đây là một thế giới được nhìn qua con mắt của Giorgio Armani, nơi liên minh của nước và gỗ đưa chúng ta vào cuộc hành trình đến với sự nam tính vượt thời gian, bao trùm một ý thức tổng thể sâu sắc hơn.Với nước hoa ACQUA DI GIÒ ABSOLU dành cho nam giới, chúng ta thấy một hóa thân của người đàn ông, làm nổi bật sự nhạy cảm khôn ngoan và tỉnh táo, cũng như sự hiểu biết về sự thanh lịch của sự sang trọng tinh tế. được tạo ra bằng cách sử dụng các nốt hương biển và hoắc hương.Hoắc hương mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hương thơm thủy sinh và hương thơm gỗ, tạo nên sự nam tính thực sự với một chút gợi cảm là trung tâm của hương thơm. thành phần hoàn hảo.”

Thành phần gợi cảm, ấm áp, thanh lịch. Ngoài các nốt hương biển, trái cây và hoắc hương tạo thành chủ đề chính, phản ánh sự kết hợp lôi cuốn của nước và gỗ trong thành phần này, các nốt hương của cam bergamot, hương thảo, hoa oải hương và phong lữ được thêm vào để phản ánh sự nam tính. Sự ấm áp balsamic của đậu tonka và labdanum được sử dụng để nhấn mạnh khía cạnh gợi cảm của mùi hương.ACQUA DI GIÒ ABSOLU mới tôn vinh vẻ gợi cảm tự nhiên, đầy sức sống qua con mắt của nhiếp ảnh gia Matthew Brookes và đạo diễn phim François Rousseau. Chiến dịch tập trung vào bản chất cổ điển của nước, cũng như các mối quan hệ tự nhiên sôi động giữa nước, khoáng chất và gỗ, với sự tham gia của người mẫu Jason Morgan, người thể hiện các giá trị ACQUA DI GIÒ có ý thức.

“Ở trên cùng của nước hoa ACQUA DI GIÒ ABSOLU là nắp gỗ tự nhiên làm từ tro (Fraxinus), có nguồn gốc từ quá trình sản xuất bền vững, sau đó được sơn mài và khắc chữ lồng Giorgio Armani mang tính biểu tượng. Nắp và cổ áo hợp nhất với nhau, phản ánh sự hài hòa của gỗ và thủy sinh của chính hương thơm.” Chai được làm bằng thủy tinh trong suốt và màu của chất lỏng có sắc thái hổ phách ấm áp.

ACQUA DI GIO ABSOLU có sẵn các dung tích 40ml Eau de Parfum, 75ml Eau de Parfum và 125ml Eau de Parfum.

Nguồn: fragranticaPlease follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo