Quạt mini để bàn dùng điện 220v Lifan GN4

Link Mua Quạt

Bạn cần 1 chiếc quạt mini để bàn, nhưng bạn không muốn 1 chiếc quạt tích điện vì nó chỉ chạy được 1 thời gian thì lại phải chờ rất lâu để sạc lại, còn quạt dùng cổng USB thì có thể làm giảm hiệu năng của máy tính hoặc làm tuổi thị của cóc sạc.

Trong quá trình mò kim đáy bể đi tìm 1 chiếc quạt mini dùng sạc DC thì mình đã đụng phải em này, dùng trực tiếp điện 220v thì còn tuyệt hơn nữa.

Quạt mini dùng điện 220v Lifan GN4

Quạt bàn Lifan GN-4 là sản phẩm quạt mini được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ vào thiết kế gọn nhẹ đáp ứng tốt nhu cầu làm mát trong diện tích nhỏ. Quạt bàn Lifan có nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung để bạn lựa chọn.

Quạt bàn Lifan là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cá nhân. Với kích thước nhỏ gọn, quạt không chiếm nhiều diện tích rong ngôi nhà của bạn, nên bạn có thể thoải mái đặt trên bàn học hay giường ngủ cá nhân hoặc dễ dàng di chuyển đi khắp nơi.

Thiết kế cánh quạt sải cánh rộng 10 cm hoạt động với công suất quạt 14W vừa đủ để có thể tạo ra làn gió mát, giúp tản gió và làm mát cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ như bàn học, giường ngủ..

Chân đế được thiết kế để quạt đứng thật vững vàng, không lo ngã đổ. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa bền và nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển khắp không gian của gia đình.

Gồm 2 tốc độ gió, bạn có thể thoải mái lựa chọn tốc độ phù hợp với nhu cầu của mình. Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, góp phần tô điểm không gian sống của gia đình bạn.

Bạn có thể mua chiếc quạt hữu ích này tại đây: Quạt Mini Lifan GN4

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo