Cách tải và xem Douyin – Tik Tok Trung Quốc

Douyin hay còn được biết đến với cái tên TikTok Trung Quốc. Đây là tiền thân của ứng dụng TikTok nổi tiếng trên khắp Thế giới hiện nay. Tuy nhiên, nó không phải là một ứng dụng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng để người dùng có thể dễ dàng tải về điện thoại. 

Xem thêm: Cách tải video Douyin không có watermark miễn phí

Douyin là gì?

Douyin là một trang mạng giải trí Trung Quốc, được ra mắt vào năm 2016 dưới trướng ByteDance. Nhờ sự thành công vang dội của Douyin mà Tiktok đã xuất hiện ngay sau đó để mọi người dùng trên Thế giới có thể sử dụng. Vẫn thường được biết đến là phiên bản TikTok Trung Quốc, Douyin nhanh chóng thu hút về lượt người dùng khổng lồ nhờ những nội dung được đầu tư bài bản, tỉ mỉ, tin tức của những sao ngữ Trung Quốc cũng được cập nhật thường xuyên trên nền tảng này.

Dù là một phiên bản hoàn toàn riêng biệt với TikTok nhưng Douyin là ứng dụng duy nhất còn tồn tại cho đến hiện tại bởi nó tuân thủ luật kiểm tra đặc biệt từ đất nước tỷ dân. Nói theo cách khác, cả Thế giới có thể sử dụng TikTok (hay Douyin), nhưng người Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin. Tuy nhiên, để có thể tải và sử dụng Douyin không phải là một việc dễ dàng bởi nó không giống như những ứng dụng khác có sẵn trên Apple Store hay CH Play. Bạn cần thêm một ít thủ thuật nhỏ mới có thể tải và sử dụng ứng dụng này.

Các tải Douyin!

Các tải Douyin trên Android

Tải trực tiếp trên website: Các bạn vào website douyin.com, hoặc website (điện thoại) nếu bạn vào bằng máy tính thì nó sẽ hiện QR, bạn chỉ cần quét là được.

Nếu bạn vào website bằng điện thoại thì click vào 立刻下载 để tải về, nếu máy báo tải APK có thể làm hại máy bạn thì cứ bấm tiếp tục tải.

Bạn có thể tải file trực tiếp ở đây: douyin.apk (bấm vào Chuyển Hướng Ngay)

Cài đặt Douyin: sau khi tải về, bạn nhấp vào file trên thanh thông báo (nếu lỡ xóa thông báo rồi thì vào app duyệt file, mục download và mở file aweme_douyin-huidu.apk lên, nếu không cài được là do bạn chưa cấp quyền cài đặt từ nguồn tải, nó sẽ hướng dẫn bạn mở cài đặt để cho phép.

Tải Douyin trên iPhone: xem tại đây

Cách sử dụng DouyinCách xem Douyin trên điện thoại: Sử dụng như Tik Tok thôi các bạn à

Cách xem douyin trên máy tính:

 • Vào douyin.com, video để lướt nằm ở nút “Like” trong menu bên trái, khi vào lần đầu nó sẽ hiện bảng hướng dẫn.
 • Dùng scroll chuột (con lăn chuột) cuộn lên cuộn xuống để xem video, bạn cũng có thể nhìn sang bên phải có 2 nút mũi tên lên xuống, nhấp vào đó để chuyển video, sau khi thực hiện thì hướng dẫn sẽ biến mất.
 • Like – share – tải video Douyin thì cũng như Tik Tok thôi các bạn

  Xem thêm: Tải video Douyin không water mark  Please follow and like us:
  Pin Share

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CAPTCHA ImageChange Image

  Contact Me on Zalo