Hotgirl Huỳnh Như Trần Xinh Xắn Dễ Thương Trong Áo Croptop Pokemon Pikachu


Hotgirl Huỳnh Như Trần Đẹp Xắn Nhí Nhảnh Trong Trang Phục Áo Croptop in Hình Pokemon Pikachu

Như Hexi tên thật là Trần Huỳnh Như, sinh ngày 31-7-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Như Hexi là ai?

Cô hiện là sinh viên ngành Quản Trị doanh nghiệp – Marketing và Sales. Thuộc trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.


Sự nghiệp của Như Hexi đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô từng đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Điển hình là Giải nhì cuộc thi Miss CCtalk do công ty Vina Game tổ chức năm 2014. Cũng trong năm 2014, cô đạt giải “Đệ nhất mỹ nữ game củ hành 3Q – cuộc thi Miss Ảnh 2014 do Vina game tổ chức.

Giải Đặc biệt của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt” của mỹ phẩm Kate tại Nhật Bản.


Tiểu sử ca sĩ Như Hexi

Vừa xinh đẹp lại còn hát hay, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội thì chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người yêu thích. Có lẽ chính vì vậy mà Fanpage của cô bạn Như Hexi hiện đang có hơn 700.000 lượt người thích.

Công việc hiện tại của Như là làm streamer, ngoài ra cô cũng ra mắt khá nhiều sản phẩm MV ca nhạc, phim ngắn trên Youtube và Facebook. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và tài năng hát, rap, cô thu hút được một lượng fan khủng trên mạng xã hội. Fanpage của cô hiện đang có hơn 700.000 lượt người thích.

Cô bạn còn nắm trong tay hàng loạt giải thưởng về tài năng và nhan sắc từ khi còn rất trẻ đến nay: Giải Nhất cuộc thi làm blog hưởng ứng phong trào “Ngày Trái Đất” do Yahoo Việt Nam tổ chức năm 2008, Huy chương bạc Giải Bóng ném và Bơi ếch 100m nữ Tp.Hồ Chí Minh, Huy chương vàng Giải Aerobic tp.Hồ Chí Minh (2010), Giải nhì Cuộc thi Miss CCtalk (2014), “Đệ nhất mỹ nữ game” (2014)…

Trong thời gian qua, Như Hexi thường chia sẻ trên facebook cá nhân của chính mình các bản rap và những mv cover của cô, những sản phẩm âm nhạc đó nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. Các sản phẩm của cô nàng thu hút lượng người xem không chỉ nhờ gương mặt xinh xắn mà còn nhờ giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc, lấy được lòng của đông đảo khác giả trẻ của Như.

Được mọi người quan tâm và theo dõi trên mạng xã hội, Như chia sẻ: “Điều đó với mình thật sự rất vui và cảm thấy bản thân may mắn. Phiền toái thì không nhưng áp lực thì có, mình luôn nói bản thân phải cố gắng nhiều hơn, ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn, hình ảnh luôn tươi trẻ vui tươi để truyền năng lượng cho các bạn và không để phụ lòng ủng hộ yêu quý của các bạn với mình”.

Sự nổi tiếng cũng đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của cô, gia đình rất hãnh diện về cô, công việc thuận lợi hơn, có thu nhập tốt hơn giúp cô có thể chia sẻ phụ giúp với gia đình.

Trong tương lai, hotgirl Sài Thành sẽ vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật, ra mắt thêm các sản phẩm âm nhạc và phim ngắn chất lượng của chính mình. Và thực hiện ước mơ của cô đó là trở thành một streamer nổi tiếng, mang tài năng ca hát và truyền cảm hứng đến khán giả, những người yêu quý Như Hexi.

Theo infonet

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo