Làm sao để hack speed game Hiệp Khách Truyền Kỳ Offline (Võ Lâm Truyền Kỳ Chibi Offline) cũng như các game Android khác

Click quảng cáo ủng hộ web:

Có mua hàng gì thì ghé https://thanhhoa.storee.vn/ ủng hộ mình nhé, hơn 10.000 mặt hàng gì cũng có.


Hack Speed game Hiệp Khách Truyền Kỳ:

Bài này không có hình ảnh vì mình lười, tuy nhiên hướng dẫn này quá chi tiết rồi, không làm được nữa thì vui lòng đăng ký thành viên website rồi để lại bình luận bên dưới.

Hiện tại thì trên group nhiều người thắc mắc làm sao hack speed, những người biết thì không bao giờ chỉ, có chỉ thì cũng nói sơ qua, sau nhiều lần nếm mật nằm gai, thu thập manh mối thì mình đã mò ra cách để hack speed game rồi.

 • Cách này không dùng được trên giả lập, trên group có một số người có thể dùng trên giả lập, ai moi được thông tin gì từ họ có thể chia sẻ bên dưới trong phần bình luận nhé.
 • Có thông tin là MiUI mới nhất (trên điện thoại Xiaomi) không cài được sandbox.
 • Androi 12 thì phải cài thêm ADDON mới dùng được.

Giới thiệu X8 Sandbox:

 • Là một máy ảo Android chạy ngay trên Android
 • Có thể cài và chạy mà không cần root điện thoại
 • Có sẵn root nên bạn có thể backup để roll bằng Titanium Backup
 • ……

Bắt đầu nè, đầu tiên bạn cài x8 sandbox:

Các bạn tải về và cài, sau khi cài đặt các bạn mở lên, x8 sẽ mất ít phút để khởi động, sau khi khởi động xong thìcác bạn chú ý vào các nút bên dưới:

 • Nút thử 3 là Add App, bạn có thể dùng nút này để copy game từ điện thoại vào sandbox. Mình trải nghiệm thì game HKTK copy trên Samsung A51 thì chạy được nhưng trên Mitab 4 thì không.
 • Trường hợp game copy không vào được thì các bạn vuốt màn hình qua bên phải, vào Play Store tải game, nếu tải lỗi hãy thử lại đến khi được thì thôi.

Hack speed tăng tốc game:

 • Ở các nút bên dưới màn hình các bạn tìm Settings
 • Trong Settings các bạn sẽ thấy dòng đầu: Speed Hack & Autoclick Plugin.
 • Vào đó và tick vào ô vuông bên phải game, các bạn sẽ phải xem 1 đoạn quảng cáo (trên group có người bảo tắt mạng đi để nó ko quảng cáo được nhưng mình chưa làm được việc này)
 • Sau khi kích hoạt tính năng thì các bạn ra mở game sẽ có popup hack speed

Cách dùng popup:

 • Khi mới vào game, các bạn nhấn vào popup, chỉnh tốc độ game và ấn nút play (hình dáng giống như ở trình chơi nhạc)
 • Sau khi bấm play thì bạn chỉ có thể dừng hoặc play, không chỉnh lại được tốc độ
 • Nếu muốn chỉnh tốc độ speed, các bạn kéo popup ra chỗ khác trên màn hình thì popup sẽ hiển thị nút để chỉnh tốc độ ở bên trái.
 • Xem thêm các lưu ý bên dưới, nhớ click quảng cáo Google ủng hộ mình nhé.

Đối với Android 12


Đối với Android 12, các bạn phải cài thêm addon X8/F1 Launcher để có thể dùng, khi x8 yêu cầu các bạn có thể ấn nút bên trái để skip xem có hack speed đc ko, nếu ko đc thì cài.

Tải addon

Nếu bạn chưa tải mà mở X8 Sandbox thì nó sẽ mở thông báo yêu cầu bạn tải về, bạn bấm bên phải để tải về, nếu tải từ X8 thì khi cài bạn sẽ được đưa vào settings điện thoại để cho phép cài app từ nguồn X8.

Cách kích hoạt X8/F1 Launcher

Lưu ý giai đoạn này là thực hiện trên điện thoại, các bạn tắt x8 đi cho đỡ vướng nhé

Khoản này mới là giai đoạn hơi khó khăn với các bạn mù công nghệ, để kích hoạt cái X8/F1 Launcher này thì các bạn phải mở Developer Options trong điện thoại (Tùy chọn nhà phát triển)

Để mở Developer Options các bạn vào Cài đặt điện thoại (Settings), kéo xuống dưới cùng vào phần Thông tin điện thoại (About Phone), sau đó vào Thông tin phần mềm (tiếng Anh không nhớ nữa chắc là Software Information)

Tiếp theo thì các bạn tìm Số hiệu bản tạo và nhấp liên tục vào đó tầm 10 – 20 lần hoặc là cho đến khi nó hiện cái thông báo mà bạn có thể đọc hiểu được là đã kích hoạt được Tùy chọn nhà phát triển

Nếu nhấp vào Số hiệu bản tạo không có tác dụng thì mấy dòng trong Thông tin phần mềm các bạn cứ thử lần lượt, có thể tùy hãng nó để khác nhau.

Tiếp theo

Sau khi kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển thì các bạn quay lại Cài Đặt điện thoại, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy mục Tùy chọn nhà phát triển (Developer Options)

Các bạn vào đó tìm mục Gỡ Lỗi Qua Wifi (Wifi Debug), các bạn nhấp vào, kích hoạt lên, sau đó kéo xuống tìm dòng Ghép nối thiết bị bằng mã ghép nối (by Code – 6 degits), các bạn nhấp vào nó sẽ hiện mã (có thể là 6 chữ số)

Điền mã:


Để điền đoạn mã này vào X8/F1 Launcher thì đầu tiên nhớ cái mã dùm, nó sẽ hết hạn sau 1 khoản thời gian, nên đọc kỹ 1 lượt hướng dẫn xong hãy làm không lại mất công.

Nhớ xong thì bạn kéo thanh Noti phía trên của điện thoại xuống để xem thông báo, sẽ có cái thông báo mà nó có chữ X8/F1 Launcher thì các bạn nhấp vào và điền đoạn mã vào.

Tùy máy Android mà cái thông báo của X8/F1 Launcher nó có thể bị đưa vào mục Thông Báo Không Quan Trọng (Unimportant Notifications) nhỏ xíu nằm ở dưới cùng của danh sách thông báo, kéo xuống nhấp vào sẽ thấy.

Điền xong rồi thì mở X8 lên speed thôi. Có mua hàng gì thì ghé https://thanhhoa.storee.vn/ ủng hộ mình nhé, hơn 10.000 mặt hàng gì cũng có.

Trải nghiệm:

Mình có thử speed 2 acc:

 • 1 acc Cổ Mộ trùng sinh 2 đã nạp tiền thì speed đâu có vài tiếng với tốc độ tầm 120x để đi train thì nó nhốt mẹ 3 ngày.
 • 1 acc Ngũ Độc trùng sinh 6 lv 150 speed đi hoạt động cho nhanh thì nó ko nhốt, nhưng mà nhức mắt chóng mặt lắm, cái này chắc do mắt mình yếu vì hồi chơi VLTK1 Võ Đang Kiếm max Thế Vân Tung nó chạy mình đã chóng mặt rồi nói chi.
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo