Nhà Pha Chế Nước Hoa Pierre Montale

Nhà Pha Chế Nước Hoa Pierre Montale

Pierre Montale, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng và là người sáng lập ra các hãng nước hoa danh giá Montale và Mancera, sinh ra ở Pháp.

Sự nghiệp của Pierre Montale cất cánh khi ông bắt đầu chuyến hành trình đến Vương quốc Ả Rập 20 năm trước. Trong chuyến du hành của mình, ông ấy đã được giới thiệu những tài liệu bí mật thông qua gia đình Hoàng gia, truyền cảm hứng cho ông ấy tạo ra một vũ trụ khứu giác mà cuối cùng sẽ dẫn đến việc thành lập hãng nước hoa Montale ở Paris vào năm 2003.Montale sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có nồng độ cao, chất lượng cao trong các loại nước hoa của mình, tạo ra mùi hương nồng nàn và lâu dài. Thành phần đặc trưng của thương hiệu là oud, hoặc gỗ trầm hương, làm nổi bật nhiều sáng tạo của nó.

Năm 2008, Pierre Montale đã mở rộng đế chế khứu giác của mình bằng cách thành lập hãng nước hoa Mancera, một dự án cuối cùng trở thành sự hợp tác độc đáo giữa ông và con gái mình, Amélie. Năm 2017, Amélie đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật cho nước hoa Mancera, thúc đẩy dự án đa thế hệ về phía trước. Cùng nhau, họ tạo ra một vũ điệu thị giác và khứu giác đưa khách hàng của họ vào cuộc hành trình đến rìa của những vùng đất xa xôi, nơi thần thoại được sinh ra và tương lai được vẽ ra.

Những chuyến du lịch và trải nghiệm của ông ấy ảnh hưởng rất nhiều đến cách tiếp cận của Pierre Montale đối với việc tạo ra nước hoa ở thế giới phương đông. Nước hoa của ông ấy gợi lên các giác quan và tầm nhìn của một người đàn ông đang hành trình giữa những vùng đất xa xôi và quê hương của mình, với sự tôn vinh sự tinh tế và giàu có về vật chất của Pháp. Trải nghiệm khứu giác đặc biệt này là đặc trưng của thương hiệu Montale và Mancera.Cửa hàng Montale, nằm gần đại lộ Champs-Elysées ở Paris, mang đến trải nghiệm nhập vai đưa du khách vào cuộc hành trình qua những vẻ đẹp và kỳ quan của thế giới phương Đông. Sự cống hiến để nắm bắt tinh túy của phương đông trong các loại nước hoa của mình là một minh chứng cho cách tiếp cận độc đáo của Pierre Montale đối với việc tạo ra nước hoa.

Sự hợp tác giữa Pierre Montale và con gái ông, Amélie, trong nhà nước hoa Mancera, là minh chứng cho di sản lâu dài và sức hấp dẫn qua nhiều thế hệ của nước hoa của họ. Những sáng tạo của họ nắm bắt được bản chất của những vùng đất xa xôi, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới phương đông và phương tây trong một trải nghiệm khứu giác hài hòa.

Please follow and like us:
Pin Share
Mục nhập này đã được đăng trong Perfumer. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo