Acqua di Giò Parfum – Nước Hoa Mới Ra Mắt Năm 2023Giorgio Armani ra mắt Acqua di Giò Parfum vào năm 2023 như một loại nước hoa bổ sung thêm khía cạnh mạnh mẽ và mãnh liệt cho bản sắc vượt thời gian của Acqua di Giò nguyên bản. Hương thơm mới được mô tả như một trải nghiệm mới mẻ và mãnh liệt, khám phá mối quan hệ đan xen giữa con người và thiên nhiên.

Năm ngoái, Armani đã giới thiệu Acqua di Gio EDP như một phiên bản hoàn toàn mới của nước hoa Acqua di Gio mang tính biểu tượng từ năm 1996. Những phiên bản mới này tự hào về việc dành riêng cho sự bền vững và bao gồm các thành phần có nguồn gốc rõ ràng.

Notes hương biển của Acqua di Giò Parfum mang đến một sự diễn giải lại theo cách mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn. Theo thương hiệu, nó có sự pha trộn của các nốt hương mạnh mẽ và gây nghiện, gợi lên sự bùng nổ của sự tươi mát với một dấu vết quyến rũ. Hương thơm được làm phong phú thêm với các nốt hương làm tăng thêm cường độ nóng bỏng cho các hiệp định biển. Kết quả được cho là một hương thơm lôi cuốn và rực rỡ với cảm giác bí ẩn, biểu tượng của phong cảnh gồ ghề gặp sức mạnh và sự bao la của đại dương.

Nước Hoa Nam Giorgio Armani Acqua di Giò Parfum - Duy Thanh Perfume
Nước Hoa Nam Giorgio Armani Acqua di Giò Parfum – Duy Thanh Perfume


Nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Alberto Morillas (Firmenich), người cũng đã tạo ra loại nước hoa ban đầu, đã ký hợp đồng với thành phần mới này như một loại nước hoa thơm mùi gỗ, thủy sản.

So với hương hoa tươi mát tràn đầy sinh lực của nước hoa ban đầu, Acqua di Giò Parfum giới thiệu một cấp độ mới cực kỳ tươi mát cho bộ sưu tập. Hương đầu của nó có cam bergamot và hương biển. Ở trung tâm của hương thơm, sự kết hợp của rượu bourbon phong lữ, tinh chất hương thảo và cây xô thơm clary đã tái tạo lại dấu ấn hương thơm mang tính biểu tượng. Hương cuối bao gồm cây hoắc hương và nhũ hương.

fragranticaPlease follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo