Cách để một người đàn ông khiến phụ nữ tránh xa

Đây là Robert Pattinson, nam diễn viên người Anh.

Năm 2008, trong chuyến công tác của anh ta tại Tây Ban Nha, một fangirl điên cuồng từng đứng đợi ngoài căn hộ của Pattinson suốt ba tuần lễ để theo dõi nhất cử nhất động của anh ta.

Pattinson quyết định giải quyết vấn đề này bằng cách rủ cô ta ra ngoài ăn tối. Trong suốt bữa ăn tối đó, anh ta liên tục chia sẻ và phàn nàn về những khó khăn và áp lực trong cuộc sống của mình suốt hai tiếng đồng hồ.

Sau đó, cô ta không bao giờ xuất hiện trở lại nữa.

Về sau, Pattinson tiết lộ cho tờ Metro (tờ tạp chí showbiz của nước Anh) rằng đây là “bài tủ” của anh ta để cắt bớt những cô ả theo đuôi phiền phức.

Case study này giúp chúng ta rút ra ba kết luận:

1, Bạn có thể nghe phụ nữ nói ra rả về việc “hãy chia sẻ nhiều lên”, “mở cửa trái tim”, bla bla. Nhưng một khi bạn bắt đầu làm thế, họ sẽ nhìn bạn bằng một nửa con mắt. Đến nam diễn viên đẹp trai giàu có số 1 Anh Quốc còn dính chưởng này thì bạn nghĩ bạn là ai mà không có nguy cơ dính?

Nếu bạn cần chia sẻ, hãy tìm đến những thằng đàn ông. Hội anh em, hội huynh đệ, những thằng cùng nhau phát triển bản thân. Chúng nó sẽ cho bạn giải pháp và cả đám cùng vực nhau dậy.

Còn trước mặt phụ nữ, bạn phải là một thằng tự lo được những vấn đề của mình thay vì kêu ca phàn nàn với họ. Họ kì vọng bạn là một thằng đàn ông tự giải quyết được mọi chuyện, ngã ở đâu đứng dậy ở đó, một điểm tựa tinh thần vững chắc cho họ, chứ không phải một thằng nhóc 6 tuổi bị ngã đau một tẹo thì bù lu bù loa chạy về nhà mách mẹ.

2, Cách nhanh nhất để khiến phụ nữ tránh xa bạn là quên mất điều thứ nhất và bắt đầu phàn nàn kể lể khóc lóc trước mặt họ như một thằng nhóc con mách mẹ, xin mẹ dỗ dành.

Sai lầm lớn nhất của nhiều gã là coi cô gái mình đang tán/yêu như người mẹ thứ hai, như bác sĩ tâm lý của riêng mình. Đừng có biến phụ nữ thành bác sĩ tâm lý, nếu như bạn còn muốn thu hút họ. Phụ nữ yêu đàn ông chứ không yêu mấy thằng nhóc.

3, Pattinson quá thông minh khi hiểu và vận dụng được hai điều trên để loại bỏ những ả theo đuôi một cách cực kì tinh tế và không làm to chuyện.

Nguồn: #SemperInvictus

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo